Ô dù gấp OD20

Mã sản phẩm: OD20

Giá: Liên hệ để nhận báo giá

Kích thươc: R = 58-70cm

Logo: In lụa công nghệ cao không bong tróc.

Số lượng:  200 cái

₫0

phone 093.881.6663 - 093.602.1288

Ô DÙ GẤP

Ngày nay, việc sử dụng Ô dù cầm tay (ô dù) in logo là một lựa chọn hợp lý để làm vật phẩm quà tặng. Với tính ứng dụng cao trong đời sống hàng ngày, kết hợp với bề mặt sản phẩm lớn để các Doanh nghiệp ngoài logo có thể in thêm hình ảnh, slogan. Quà tặng Ô Dù cầm tay sẽ tạo được hiệu quả vô cùng lớn trong việc nhận diện thương hiệu, nhận diện sản phẩm của các Doanh Nghiệp. Ngoài ra, tặng Ô dù còn mang hàm ý về sự quan tâm, chu đáo. Lịch sử của chiếc Ô cầm tay đơn giản chỉ dùng để che mưa, nhưng ngày nay hầu hết ô dù đều đã được cải tiến về nhiều phương diện để thích hợp sử dụng hàng ngày, cả ngày mưa và ngày nắng đều vô cùng tiện lợi

Ô dù đẹp

 

+ Về chất liệu vải: Vải dù 2 ya: có tính năng chống nắng tốt, phản xạ tia cực tím, chống tia UV, tia tử ngoại, chống các tác nhân gây ung thư da. Để phân biệt dù 2 ya, quý khách lật bề trong của dù, nếu bên trong là lớp tráng bạc, thì đó đích thị là vải dù 2 ya. Ngoài ra, để kiểm tra chất lượng vải tốt, khách nên lưu ý mật độ lớp phủ bạc bên trong, bằng cách soi lớp vải dưới ánh sáng, nếu không có ánh sáng xuyên qua thì đó là vải tốt. Ngược lại, nếu mật độ vải thưa, ánh sáng dễ dàng lọt qua, chất lượng vải dù đó không tốt, nên giá thành thường sẽ rẻ hơn nhiều mặc dù đó cũng là vải dù 2 ya.

Các loại ổ dùCác loại ô

+ Về chất liệu khung kèo: Ô Dù cầm tay ngày nay không chỉ đơn giản là sử dụng khung kèo bằng tre, bằng gỗ nữa mà đã được cải tiến sử dụng khung kèo bằng chất liệu nhựa poly dẻo: với ưu điểm nhẹ, có tính đàn hồi cao nên không bị gãy khung kèo khi đi gió mạnh, chống lật cho Ô.

Chất lượng ô dù

+ Về Thiết kế Ô dù: Với kiểu dáng, mẫu mã, ngày càng phong phú, bạn có thể sử dụng Ô dù cán thẳng kiểu dáng cổ điển , dù golf kiểu dáng hiện đại có 2 lớp chồng lên nhau hoặc dù gấp 2, dù gấp 3 nhỏ gọn, tiện lợi.

+ Về  tính năng: Bạn cũng lựa chọn cho sản phẩm của mình những tính năng như tự động một chiều (tự động mở ra) hoặc tự động 2 chiều ( tự động mở ra và đóng lại) dù gấp 2 tự động 1 chiều, dù gấp 3 tự động 1 chiều, dù gấp 3 tự động 2 chiều

+ Lưu ý: dù gấp 2, dù gấp 3 thường thiết kế form nhỏ gọn nên thường sử dụng được cho 1 người, dễ bỏ túi xách hoặc mang theo khi đi du lịch. Dù gấp 2 bán kính R = 70cm có thể sử dụng cho 2 người cùng lúc.

+ Ô dù cầm tay có thêm phần dây xách hoặc túi bọc dù để dễ xách theo bên mình hoặc cất gọn khi không sử dụng. Trên phần túi bọc dù khách cũng có thể in logo công ty lên đó.
 

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM CƠ BẢN QUÀ QUÀ TẶNG Ô DÙ CẦM TAY 

THÔNG SỐ MÔ TẢ SẢN PHẨM
Đối tượng Là quà tặng quảng cáo cho các công ty, doanh nghiệp trong những buổi hội nghị, lễ kỉ niệm, sự kiện, triển lãm
Kích thước Tùy chọn theo yêu cầu đặt hàng từ 80cm-86cm. Đường kính khi bung ra là 116cm - 124cm
Chất liệu Chất liệu vải Ô: Vải chống thấm cao cấp, vải Peegon, vải Polyester tráng bạc, vải Polyester, tăng cường khả năng chống nắng che mưa và hạn chế tia UV - Chất liệu thanh kèo: Chất liệu kim loại, hợp kim hoặc nhôm... được phủ sơn tĩnh điện chắc chắn, bền đẹp
Số lượng tối thiểu 200 cái
Giá cả Báo giá đưa ra dựa trên chất liệu, số lượng và hình dáng sản phẩm. Đặc biệt, chúng tôi luôn dành ưu đãi tối đa cho quý khách đặt hàng với số lượng lớn.
Giao hàng Toàn quốc, 15-20 ngày sau khi đặt hàng