Giới thiệu


VỀ QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP GIFTFORBISGiftforbis chuyên cung cấp giải pháp trọn gói về quà tặng bao gồm từ việc tư vấn, thiết kế, sản xuất và in ấn logo thương hiệu cho sự kiện của các Doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo cho khách hàng. Cùng với đó là việc kiểm tra, đóng gói, xuất xưởng giao hàng miễn phí đến tận tay khách hàng.

Với mong muốn thúc đẩy sự phát triển và gia tăng lợi nhuận kinh doanh cho các doanh nghiệp. Giftforbis đã không ngừng đổi mới, tìm tòi và tiếp thu những xu hướng quà tặng mới nhất của thế giới, áp dụng một cách linh hoạt vào thị trường Việt Nam. Nhằm tạo ra các sản phẩm quà tặng đẹp, ấn tượng đồng thời có tính ứng dụng cao giúp thúc đẩy việc tiêu thụ sản phẩm và quảng bá thương hiệu cho các Doanh nghiệp.

Hộp đựng rượu vangPHƯƠNG TRÂM KINH DOANH CỦA GIFTFORBIS

• Khách hàng là trọng tâm: Với phương châm SỰ HÀI LÒNG VÀ TIN TƯỞNG CỦA KHÁCH HÀNG là nền tảng vững mạnh cho sự phát triển Giftforbis. Chính vì vậy mà mọi hoạt động của Giftforbis đều hướng đến khách hàng, coi khách hàng là bạn đồng hành trong quá trình phát triển của mình. Đồng thời Giftforbis luôn cố gắng lắng nghe và đặt mình vào vị trí của khách hàng mong muốn hiểu được nhu cầu thực tế và phục vụ tốt hơn..

• Đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ: Giftforbis liên tục cập nhật các mẫu quà tặng mới nhất, những xu hướng quà tặng mới nhất, mang tính thẩm mỹ cao, phong cách ấn tượng, chất liệu và màu sắc đa dạng, nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất cũng như cung cấp thêm nhiều lựa chọn ưu việt trong các chiến dịch marketing của Công ty bạn.

• Chuyên nghiệp, uy tín và nhiệt tình trong phục vụ khách hàng:Mọi nhân viên Giftforbis đều không ngừng nâng cao trình độ trong công việc và nhiệt tình trong tư vấn để mang đến sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

• Đoàn kết, hợp tác, cùng chia sẻ: Giftforbis luôn hành động trên tinh thần hợp tác, để giải quyết mọi vấn đề một cách thấu đáo nhất và chia sẻ để cùng nhau hướng đến sự thành công. Đoàn kết tất cả mọi người trong đại gia đình Giftforbis để cùng nhau tạo nên những kết quả tốt hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

CAM KẾT HOẠT ĐỘNG CỦA GIFTFORBIS

• Cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý và mẫu mã phong phú với tinh thần phục vụ tận tâm và đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng
• Luôn đồng hành, tôn trọng, lắng nghe, chia sẻ thông tin và giải quyết toàn bộ các yêu cầu của Quý khách hàng bằng giải pháp tối ưu nhất.
• Dịch vụ tư vấn 24/7 các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng
• Giao hàng tận nơi và miễn phí

Giờ bạn đã hiểu hơn một chút về Giftforbis rồi phải không. Vậy thì lần tới, hay ngay bây giờ, nếu công ty bạn có cần đặt hàng quà tặng Doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo in logo, hãy gọi ngay cho Giftforbis. Bạn không chỉ là khách hàng của một công ty đơn thuần, mà khi gọi cho Giftforbis, bạn đã quyết định mình trở thành một người bạn quý.

Luôn sẵn sàng chờ bạn.
 

Ấm trà