Huy hiệu cài áo - HH04

Mã sản phẩm: HH04

Giá: Liên hệ để nhận báo giá

Chất liệu: Kim loại hoặc nhựa thiếc

Kiểu dáng: Tùy chọn

Logo: ăn mòn đổ màu, phủ thủy tinh hữu cơ

₫0

phone 093.881.6663 - 093.602.1288

HUY HIỆU CÀI ÁO

Ngày nay, việc sử dụng huy hiệu cài áo trong những buổi hội thảo, sự kiện để đánh dấu sự riêng tư hoặc khách mời không còn xa lạ đối với các Doanh nghiệp nữa. Nhưng làm thế nào để lựa chọn được mẫu huy hiệu cài áo đẹp, xứng tầm thì lại là điều không dễ. Dưới đây là một số bí quyết để Doanh nghiệp bạn lựa chọn được loại huy hiệu cài áo phù hợp cho hội nghị, sự kiện của doanh nghiệp bạn.
 

VỀ CHẤT LIỆU

  • Loại 1: Huy hiệu cài áo được làm từ chất liệu kim loại nguyên chất đúc thành hình logo của Công ty hoặc đúc hình tròn hoặc các hình dạng khác nhau sau đó dùng phương pháp xi mạ tiến tiến để xi màu vàng áng bóng sang trọng lên huy hiệu, hoặc công nghệ ăn mòn đổ màu phủ thủy tinh hữu cơ (Epoxy). Loại này nhìn sẽ sang chảnh hơn rất nhiều. Nhưng đương nhiên giá cả cũng cao hơn.Các loại huy hiệu cài áo

     

 

  • Loại 2: huy hiệu được làm từ chất liệu nhôm, thiệc, có ghim cài phía sau trên chất liệu cùng loại hoặc nhựa. Loại này phù hợp với đối tượng là những bạn trẻ, ưa sự năng động đổi mới. Những chiệc huy hiệu to bản được cài trên balo, túi xách là hình ảnh chúng ta thường thấy. Chính vì vậy, loại này thường được các trung tâm ngoại ngữ, các trung tâm nghệ thuật, hội nhóm… đặt làm quà tặng cho học sinh, sinh viên của mình.
  • huy hiệu nhômhuy hiệu nhôm