Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Giá Biểu Trưng Pha lê

Submitted by admin on Tue, 11/20/2018 - 09:38
Bieu trung

BIỂU TRƯNG PHA LÊ

 – Ngày nay, việc lựa chọn quà tặng Biểu Trưng Pha Lê cho các sự kiện hội nghị trở nên phổ biến trong các doanh nghiệp. Bởi pha lê tượng trưng cho sự tươi mới, sáng suốt. Trong phong thủy học người ta cho rằng pha lê là biểu tượng đem lại nhiều điều tốt lành, nó có ý nghĩa mang lại hạnh phúc vui vẻ, may mắn, thịnh vượng cho người sử dụng. Chính vì vậy các sản phẩm Biểu Trưng Pha lê thường được các Công ty, Doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng cho khách hàng, đối tác trong những dịp lễ kỷ niệm, hội nghị, hội thảo hoặc là phẩn thưởng vinh danh cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc.

Trong quá trình tư vấn cho rất nhiều công ty, đoàn thể và có cả cá nhân; Hầu như 100% các khách hàng đều băn khoăn không biết sản phẩm biểu trưng thuỷ tinh pha lê mà mình quan tâm có giá cả như thế nào và chúng phụ thuộc những yếu tố gì?

Tại sao lại có những sản phẩm Biểu trưng pha lê giá rất rẻ, lại có những sản phẩm giá rất cao. Có phải trang do sự cạnh tranh, hay do các công ty thương mại tự đẩy giá lên. Trong bài viết này Giftforbis sẽ giải đáp thắc mắc đó cho bạn, để khi có nhu cầu đặt hàng bạn sẽ hiểu rõ hơn về sản phẩm mình cần đặt và những yếu tố cấu thành nên giá của sản phẩm.

NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ CỦA BIỂU TRƯNG PHA LÊ

1. Yếu Tố Thứ Nhất – Chất Liệu

Trong quá trình hình thành giá biểu trưng thuỷ tinh pha lê đó là chất liệu để làm nên sản phẩm. Có 3 loại chất liệu chính để làm nên sản phẩm Biểu trưng hoặc kỷ niệm chương đó là :

+ Pha lê ( k9)

+ Thuỷ tinh Siêu trắng (k7) có công ty còn gọi là pha lê loại 2, có độ sáng và trong suốt bằng khoảng 80% so với pha lê

+ Và chất liệu thường gặp nhất là thủy tinh thường ( hay còn gọi là thuỷ tinh xanh- màu hơi xanh lá cây) mà chúng ta hay gặp trong đời sống như dùng làm mặt bàn kính, hồ gương…

Ngoài ra trên thị trường còn dùng cả Mika và đồng để làm. Tuy nhiên 2 loại chất liệu này ít thông dụng; ví dụ Đồng chỉ đặc trưng cho một vài sự kiện như của Cơ quan nhà nước, còn Mika thì rất nhẹ và dễ bị đục qua thời gian, nên ít ai dùng. Nói đến đây tất nhiên phải trừ ra trường hợp đặc biệt là các biểu trưng kim loại, được mạ vàng hay bạc, nhập từ nước ngoài – Tất nhiên SP này đẹp và sang trọng không kém pha lê.

Như vậy nếu xét một cách tổng quát thì Giá biểu trưng pha lê có thể được xem là cao nhất, đồng nghĩa với sự cao cấp và sang trọng nhất.

bieu-trung-phale-BTP21 bieu-trung-phale-BTP20

2. Yếu Tố Thứ Hai –  Mẫu Mã

Ảnh hưởng đến giá cả ngoài chất liệu sản phẩm còn một yếu tố cũng khá quan trọng đó là mẫu mã sản phẩm, hình dạng, đi kèm cả kích thước.

Một mẫu tròn, vuông hay tam giác đơn giản sẽ có giá rẻ hơn các mẫu mã phức tạp như hình cánh hoa sen, hay chế tác cách điệu các số 15, 20…

Còn một yếu tố nữa mà các bạn thường không để ý đó là Kích thước của mẫu mã đó. Một mẫu mã đó, nhưng tất nhiên nếu kích thước lớn hơn sẽ có giá cao hơn một SP có kích thước nhỏ. Vì vậy Biểu trưg pha lê khó báo giá qua hình ảnh, nếu không có kích thước yêu cầu kèm theo. Đây là một khe hở để nhiều công ty báo giá đấu giá rẻ để lấy được đơn hàng khi cạnh tranh với các công ty khác. Rồi khi làm sẽ bóp nhỏ kích thước, vì khách hàng đôi lúc không chú ý đến điều này.

bieu-trung-phale-BTP23

3. Yếu Tố Thứ Ba –  Số Lượng

 Một yếu tố không thể thiếu để hình thành nên Giá biểu trưng pha lê đó chính là số lượng sản phẩm trên một đơn hàng. Nói tới đây hẳn bạn sẽ hiểu, khi đặt số lượng nhiều thì giá bao giờ cũng rẻ hơn, thậm chí rẻ hơn nhiều vì: Để lên qui trình ra một sản phẩm phải tốn những công đoạn nhất định như thiết kế, ra dập khuôn, cắt phôi, xuất file nội dung lên máy khắc … mà chỉ để làm một vài cái, chưa tính tới phí giao hàng thì giá đương nhiên sẽ cao hơn nếu cũng một qui trình đó mà làm một loạt sản phẩm.

Tóm lại: Trên đây là ba yếu tố chính ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành của sản phẩm Quà tặng Biểu Trưng Pha Lê. Quà tặng doanh nghiệp giá đang ngày càng trở nên thịnh hành và cải tiến cả về chất lượng và mẫu mã để phù hợp với xu hướng và thị hiếu người dùng. Giftforbis tự hào là công ty quà tặng doanh nghiệp uy tín Hà Nội hiện nay, chúng tôi cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho những khách hàng đã đang và sẽ hợp tác với chúng tôi trong suốt chặng đường dài phát triển.