Mẫu Hộp Đựng Rượu Mới Nhất Năm 2018

Submitted by admin on Tue, 11/20/2018 - 09:37
dddd

HỘP RƯỢU DA ĐÔI

Vào những dịp lễ tết, là dịp để doanh nghiệp, cá nhân thể hiện sự hiếu khách, sự hợp tác thành công bằng việc chúc mừng và biếu quà tặng cho đối tác, bạn bè, nhân viên những món quà ý nghĩa. Và rượu luôn là lựa chọn hàng đầu trong danh sách quà tặng. Những chai rượu vang, rượu ngoại không chỉ dùng để thưởng thức, mà mỗi chai rượu còn là 1 đồ vật trang trí cho căn phòng khách trở lên hết sức đẳng cấp và sang trọng.

Hop ruou ra doi

Để bảo quản và bảo vệ những chai rượu đó được an toàn ở mức cao nhất trong quá trình vận chuyển thì hộp đựng rượu là không thể thiếu. Không giống như túi đựng rượu hay thùng gỗ đựng rượu, hộp rượu da được thiết kế vô cùng tinh tế nhằm nâng hẳn đẳng cấp cho chai rượu. Nắm bắt được nhu cầu có nên hàng năm các hãng sản xuất hộp đựng rượu thường đưa ra nhiều mẫu thiết kế mới lạ, cải tiến thêm để làm hài lòng hơn với tất cả khách hàng. Hộp đựng rượu bằng da được thiết kế khung chắc chắn, bên ngoài là lớp da bao bọc (tùy loại da, thiết kế hoa văn mà có giá thành khác nhau), bên trong được phủ lớp vải nhung mịn.

Năm nay, với mẫu thiết kế cho hộp đựng rượu da đôi (hộp đựng rượu 2 chai). Chúng tôi ra dòng thiết kế với da pu in ấn hoa văn Floral ấn tượng. Thiết kế với 2 dụng cụ mở rượu để ở giữa, lớp lót trong bọc nhung đen sang trọng.

 

Dụng cụ rượu được thiết kế ở giữa hai chai