5 Gợi Ý Chọn Quà Tặng Biểu Trưng Pha Lê

Submitted by admin on Tue, 11/20/2018 - 10:17
Bieu trung

GỢI Ý CHỌN QUÀ TẶNG BIỂU TRƯNG PHA LÊ

 Ngày nay, trong những buổi gặp mặt, sự kiện, hội nghị, lễ vinh danh hay thành lập Doanh nghiệp. Những món quà dành tặng đối tác, khách hàng hoặc tôn vinh những cá nhân, tập thể tiêu biểu đều không thể thiếu. Pha lê trong suốt sang trọng và lịch sự, tượng trưng cho sự tươi mới, sáng suốt. Trong phong thủy mọi người còn cho rằng pha lê là biểu tượng đem lại nhiều điều tốt lành, nó có ý nghĩa mang lại hạnh phúc vui vẻ, may mắn, thịnh vượng cho người sử dụng. Lamigifts tặng bạn 5 Gợi Ý Chọn Quà Tặng Biểu Trưng Pha Lê.

1.Biểu trưng pha lê

Chắc hẳn đây là sản phẩm quà tặng pha lê thân thuộc và phổ biến với nhiều người, nhờ điểm mạnh cực kỳ đẹp mắt, ý nghĩa và rất sang trọng, từ rất lâu món quà tặng này không chỉ là một vật vô cùng ý nghĩa mà còn diễn tả tính trang trí cao. Những món quà biểu trưng pha lê đều lấp lánh và bắt mắt.

Bieu trung sua kien bieu trung

Được sử dụng rộng rãi, vì biểu trưng pha lê với nhiều ý nghĩa như trong tình yêu pha lê biểu tượng cho sự vĩnh cửu, còn trong kinh doanh pha lê tượng trưng cho sự may mắn, thuận buồm xuôi gió và sự hợp tác bền vững đặc biệt sản phẩm là cầu nối văn hóa giữa các quốc gia, dân tộc lại với nhau, là cần nối ngắn nhất giúp thương hiệu của công ty, doanh nghiệp đến với khách hàng nhanh nhất.

2.Chặn Giấy Pha Lê

Sản phẩm tiêu biểu của món quà tặng pha lê để bàn này chủ yếu là bộ số pha lê, chặn giấy, Chặn giấy pha lê là một khối có hình thù rõ ràng, thường được thiết kế theo khối hình học hoặc các vật mang ý nghĩa biểu tượng của Doanh Nghiệp, với những họa tiết hoa văn mài trên sản phẩm rất tinh tế và sắc sảo. Bởi Chặn Giấy Pha Lê thường được thiết kế theo dạng hình khối đặc nên logo hoặc thương hiệu Công ty thường được khắc 3D trong lòng tạo nên ấn tượng sâu sắc khó phai trong lòng người nhận

bieu-trung-phale-BTP21

Ngoài công dụng là giúp giữ những giấy tờ quan trọng trên bàn làm việc luôn được cố định, ngay ngắn và không bị lẫn lộn, chặn giấy pha lê còn mang ý nghĩa và nét đẹp biểu trưng rất đặc biệt. Vốn dĩ, pha lê luôn mang trong chính nó vẻ tỏa sáng, thu hút và đầy sự tươi mới, cho nên, nếu trong phòng làm việc có một vật phẩm bằng pha lê thì mọi thứ cũng trở nên có sức sống hơn hẳn thường ngày.

3.Hộp cắm bút bằng pha lê

Để góc làm việc luôn được sáng sủa, bớt nhàm chán và tăng thêm sức sống, những nhà thiết kế và chế tạo pha lê đã nghĩ ra thêm một sản phẩm hữu ích và xinh đẹp: hộp cắm bút bằng pha lê. Không những có ý nghĩa, giúp thể hiện sự trân trọng của chúng ta đến người được nhận mà vật phẩm này còn giúp nơi làm việc của họ luôn gọn gàng, bút, viết hay mọi thứ văn phòng phẩm đều trở nên dễ phân loại hơn rất nhiều.

 

Cũng giống như chặn giấy, hộp cắm bút cũng có thể là một công cụ nhằm gián tiếp để quảng bá thương hiệu, truyền tải thông điệp mạnh mẽ đến người nhận. Thể hiện sự tôn trọng giữa những người bạn, những người đối tác, giữa công ty với khách hàng và là nền tảng cho sự phát triển dài lâu.

4. Đồng hồ pha lê

Thời gian là thứ vô hình, pha lê là vật hữu hình, nhưng cả hai có một điểm chung, đều mang ý nghĩa rất đẹp và cần được trân trọng. Kết hợp chúng lại với nhau, ý nghĩa biểu trưng lại càng lớn. Vì thời gian là thứ vô cùng quý giá, pha lê lại thể hiện sự tràn đầy và sức mạnh bên trong. Cho nên, Đồng hồ pha lê không những mang lại lợi ích cho người sử dụng mà còn mang lại ý nghĩa, mang ngụ ý của người tặng đến người nhận: hãy luôn trân trọng những phút giây mình có, sống với tất cả niềm đam mê, sức mạnh khi còn có thể.

Bieu trung dong ho Bieu trung dong ho

5. Cúp Pha Lê

Làm món quà tặng pha lê vô cùng ý nghĩa như một nguồn lực tiếp thêm sức mạnh, độ lực phấn đấu phát triển, tăng thêm tinh thần làm việc được tốt hơn. Mẫu kỷ Cúp pha lê có rất nhiều ý nghĩa khác, tùy thuộc vào từng sự kiện, chương trình khác nhau sẽ có những mẫu mã, hình thức khác nhau.

bieu-trung-phale-BTP16 bieu-trung-phale-BTP08

Cúp Pha Lê bạn có thể in, khắc tên người nhận, công ty, tên đơn vị hay logo, slogan… để người nhận dễ dàng nhớ khi họ cần. Hoặc bạn có thể sáng tạo hơn trong thiết kế ra những mẫu quà tặng phù hợp với mình, theo phong cách lạ, độc đáo

Trên đây là 5 gợi ý vô cùng hữu ích để bạn có thể biết thêm về ý nghĩa và cách lựa chọn quà tặng thích hợp cho từng loại sự kiện.