Quà tặng Biểu Trưng – Đĩa Đồng – BT01

Mã sản phẩm: BT01

Giá: Liên hệ để nhận báo giá

Chất liệu: Đồng giả cổ, đồng mạ vàng, hợp kim mạ đồng

Kiểu dáng: Tùy chọn

Logo: ăn mòn phủ thủy tinh hữu cơ, đổ màu nội dung, dập nổi.

Số lượng:  100 bộ

₫0

QUÀ TẶNG BIỂU TRƯNG

  • Trong mỗi Doanh nghiệp, đối với các khách hàng hay đối tác, ngoài công việc hợp tác làm ăn không thể thiếu những món quà thể hiện thành ý, sự tri ân nhằm giữ chân khách hàng hợp tác với công ty lâu hơn trong thời kỳ cạnh tranh như hiện nay, ngoài ra món quà góp phần khẳng định vị trí thương hiệu của doanh nghiệp, món quà ý nghĩa và làm việc đó tốt nhất chính là quà tặng biểu trưng.
  • Quà tặng biểu trưng được dùng nhiều nhất trong các cơ quan nhà nước, đoàn thể, trường học, doanh nghiệp …vào những dịp lễ kỷ niệm, sự kiện, hội nghị và các lễ trao giải. Bởi biểu trưng gỗ đồng biểu hiện sự trang nghiêm, sang trọng và lịch sự.

ĐẶC ĐIỂM CỦA QUÀ TẶNG BIỂU TRƯNG ĐỒNG

THÔNG SỐ MÔ TẢ SẢN PHẨM
Đối tượng Sử dụng phổ biến trong các Cơ quan nhà nước, Doanh nghiệp, Tổ chức...Phù hợp với những sự kiện tri ân, vinh danh, tôn vinh, trong những hội nghị cấp cao, lễ tổng kết năm, hội thảo VIP
Chất liệu Đồng giả cổ, đồng mạ vàng, hợp kim mạ đồng
Hình dạng Đa dạng, phong phú tùy vào yêu cầu và mục đích sử dụng dụng của khách hàng.
Công nghệ chế tác Sản phẩm biểu trưng đồng được sử dụng công nghệ ăn mòn phủ thủy tinh hữu cơ, đổ màu nội dung, dập nổi nội dung…tiên tiến nhất hiện nay.
Số lượng tối thiểu 50 - 100 bộ
Giá cả Báo giá đưa ra dựa trên chất liệu, số lượng và hình dáng sản phẩm. Đặc biệt, chúng tôi luôn dành ưu đãi tối đa cho quý khách đặt hàng với số lượng lớn.
Giao hàng Giao hàng toàn quốc sau khi đặt hàng 15-25 ngày