Bình Giữ Nhiệt – BGN02

Mã sản phẩm: BGN02

Giá: Liên hệ để nhận báo giá

Chất liệu: inox 201, 304 hoặc 430

Kiểu dáng: Tùy chọn

Logo: in lụa, in truyền nhiệt bền đẹp.

Số lượng:  100 cái

₫0

phone 093.881.6663 - 093.602.1288

QUÀ TẶNG BÌNH GIỮ NHIỆT

  • Trong mỗi Doanh nghiệp, đối với các khách hàng hay đối tác, ngoài công việc hợp tác làm ăn không thể thiếu những món quà thể hiện thành ý, sự tri ân nhằm giữ chân khách hàng hợp tác với công ty lâu hơn trong thời kỳ cạnh tranh như hiện nay, ngoài ra món quà góp phần khẳng định vị trí thương hiệu của doanh nghiệp, món quà ý nghĩa và làm việc đó tốt nhất chính là quà tặng bình giữ nhiệt.
  • Bình giữ nhiệt là một dụng cụ có thiết kế tương đối nhỏ gọn, được sử dụng nhiều và phổ biến trong đời sống hằng ngày với mục đích chính là bảo toàn được nhiệt độ cho nước nóng hoặc lạnh như lúc ban đầu.Với chất liệu inox cao cấp an toàn với sức khỏe, cùng khả năng giữ nhiệt lâu với thời gian tối đa lên đến 24 tiếng đồng hồ đã, đang và sẽ là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời trong việc dự trữ đồ uống như nước, cafe hay trà. Chính vì sự thông dụng trong cuộc sống hàng ngày như vậy mà quà tặng bình giữ nhiệt đang là sự lựa chọn không thể thiếu của các Doanh nghiệp trong những dịp lễ kỉ niệm, sự kiện, hội nghị…để quảng bá thương hiệu, tăng nhận diện thương hiệu và tri ân khách hàng.

 

ĐẶC ĐIỂM CỦA QUÀ TẶNG BIỂU BÌNH GIỮ NHIỆT 

THÔNG SỐ MÔ TẢ SẢN PHẨM
Đố tượng Sử dụng phổ biến trong các Cơ quan nhà nước, Doanh nghiệp, Tổ chức...Phù hợp với những sự kiện tri ân, vinh danh, tôn vinh, trong những hội nghị cấp cao, lễ tổng kết năm, hội thảo VIP
Kiểu dáng Bình giữ nhiệt có khay lọc trà: đối với người dùng thích uống trà Bình giữ nhiệt nắp bật: nắp bật tiện dụng dễ dàng đóng mở khi dùng, đây là loại bình chuyên dụng cho dân chơi thể thao, thường được dùng để giữ lạnh thức uống.
Dung tích Dung tích có nhiều loại từ 300ml đến 1000ml, tùy theo sự lựa chọn của khách hàng.
Chất liệu Thân/vỏ bình được thiết kế với 3 lớp gồm 1 lớp vỏ bên ngoài sử dụng chất liệu nhựa, inox, 1 lớp chân không cách nhiệt ở giữa và 1 lớp trong cùng có thể bằng chất liệu inox 201, 304 hoặc 430 Nắp bình sử dụng chất liệu nhựa kèm theo một miếng cao su hoặc silicon để miết chặt miệng bình
Công nghệ in ấn Logo, khẩu hiệu sẽ được in lụa hoặc in truyền nhiệt theo công nghệ tiên tiến nhất.
Giá cả Báo giá được đưa ra dựa trên chất liệu, số lượng và hình dáng, công nghệ in ấn sản phẩm. Đặc biệt, chúng tôi luôn dành ưu đãi tối đa cho quý khách đặt hàng với số lượng lớn.
Giao hàng Giao hàng toàn quốc sau khi đặt hàng 15-25 ngày