Hộp namecard da - NCD05

Mã sản phẩm: NCD05

Giá: Liên hệ để nhận báo giá

Chất liệu: Da thật, da PU, da simili

Kiểu dáng: Tùy chọn

Logo: Khắc lazer hoặc dập logo

Số lượng:  200 cái

₫0

phone 093.881.6663 - 093.602.1288

QUÀ TẶNG HỘP NAMECARD

 Hộp namecard (hộp đựng danh thiếp) là vật dụng hàng ngày của nhân viên văn phòng, nhân viên sale marketting nhằm giúp giữ gìn những tấm danh thiếp của bạn cẩn thận.Và tạo sự chuyên nghiệp của bạn trong giao tiếp, làm việc hay khi gặp đối tác. Không những thế hộp Namecard còn là một phương tiện quảng bá hình ảnh của bạn đến khách hàng nhanh, tiện lợi  khi trên hộp namecard được khắc, dập tên logo và slogan của Doanh Nghiệp ban.  

hộp đựng namecard

CHẤT LIỆU HỘP NAMECARD

Hộp namecard được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, kim loại hay da, logo hay thông điệp của bạn có thể khắc lazer, in lụa hay dập trên da. Tặng hộp đựng namecard khắc laser cho khách hàng của bạn là gởi đến họ sự trân trọng của công ty bạn. Sự tiện ích của hộp namecard sẽ khiến khách hàng hay nhân viên của bạn sử dụng và ghi nhớ đến bạn lâu dài.

Hộp namecard da góp phần tạo nên phong cách riêng cho người sử dụng, một phong cách cá tính, chuyên nghiệp. Hơn nữa, sử dụng hộp namecard bằng da còn giúp khách hàng hay đối tác của bạn có cảm tình với bạn nhiều hơn. Nó sẽ là một khởi đầu ấn tượng cho lần gặp mặt, tiếp xúc đầu tiên.

Hộp namecard da in/khắc/dập logo theo yêu cầu của khách. Chất liệu da thật 100% hoặc giả da từ simili, được xử lý kỹ thuật trước khi chế tác hộp namecard.

 

PHÂN LOẠI HỘP NAMECARD DA 

Hộp namecard da được ưu ái hơn 2 chất liệu còn lại, với tính năng mềm dẻo của da, các nhà sản xuất khéo léo phối da với chất liệu khác để tạo ra nhiều mẫu mã khác nhau. Có 2 dạng hộp namecard chính:

– Hộp namecard da: đây là mẫu hộp có khung cố định bằng kim loại hoặc nhựa để tạo form dáng cho hộp. Cũng giống 2 chất liệu còn lại, có các mẫu sau: hộp namecard da nắp rời, hộp namecard da nắp bật…

– Ví namecard bằng da: đây là mẫu ví nhỏ gọn, được thiết kế bằng da thật mang lại sự sang trọng cho người dùng.