Đồng hồ treo tường - DHTT10

Mã sản phẩm: DHTT10

Giá: Liên hệ để nhận báo giá

Chất liệu: nhựa cứng, kim loại, gỗ 

Kiểu dáng: Tùy chọn

Logo: in lụa, khắc lazer, in ép nhiệt công nghệ cao

Số lượng:  100 cái

₫0

phone 093.881.6663 - 093.602.1288

ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG

 Trên thị trường quà tặng quảng cáo thì Đồng hồ quảng cáo là một lựa chọn tuyệt vời để các doanh nghiệp, Công ty quảng bá thương hiệu của mình. Với thông điệp quảng cáo và logo công ty được in ấn trực tiếp trên mặt đồng hồ. Với hiệu quả sử dụng cao, hàng ngày, hàng giờ trong mỗi gia đinh và văn phòng việc nhận diện thương hiệu và đạt được hiệu quả cao trong chiến dịch Marketing là điều mà chúng ta có thể thấy rõ. Với ngân sách không quá lớn, tặng món quà quảng cáo này sẽ tạo ra giá trị bền vững và sự tiếp xúc với thương hiệu lâu dài hơn. Sử dụng đồng hồ treo tường quảng cáo ngoài mục đích để biết thời gian thì còn có mục đích để làm đẹp cho bức tường của mỗi gia đình, mỗi văn phòng khách hàng của bạn. 
 

QUÀ TẶNG ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG

 

DHTT02
Mã sản phẩm : DHTT02
DHTT03
Mã sản phẩm DHTT03


 

dhtt04
Mã sản phẩm DHTT04
dhtt05
Mã sản phẩm DHTT05


NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG LÀM QUÀ TẶNG

Đồng hồ treo tường quà tặng phải đảm bảo tiêu chí: rẻ, đẹp, chất lượng làm hàng đầu. Tất nhiên, bên cạnh yếu tố rẻ, đẹp thì chất lượng sản phẩm cũng rất được coi trọng. Vì nếu đồng hồ kém chất lượng thì nó sẽ tạo nên 1 thiện cảm không tốt từ thương hiệu của bạn. Vậy, khi đặt đồng hồ treo tường làm quà tặng thì cần lưu ý những điểm nào?

Điều duy nhất khách nên lưu ý đó là lựa chọn máy bên trong. Có 3 thương hiệu máy chính: Máy Nhật Bản, máy Đài Loan, máy Trung Quốc. Chất lượng máy Nhật là tốt nhất, và tất nhiên giá thành khá cao. Còn máy Trung Quốc giá rẻ nhưng đồng hồ sẽ hay bị chạy chậm. Máy Đài Loan với mức giá dễ chịu và chất lượng tốt nên được nhiều khách hàng lựa chọn làm quà tặng.