Bộ quà tặng da -BQT04

Mã sản phẩm: BQT04

Giá: Liên hệ để nhận báo giá

Kiểu dáng: Tùy chọn

Logo: Khắc lazer hoặc dập logo

Số lượng:  100 bộ

₫0

phone 093.881.6663 - 093.602.1288

BỘ QUÀ TẶNG DA

  • Bộ quà tặng da, Bộ giftset da hay còn gọi là bộ quà tặng văn phòng  thường được phối từ 2 sản phẩm quen thuộc với dân văn phòng  trở lên, ví dụ như: sổ da phối bút gỗ (bút kim loại), quà để bàn gỗ phối hộp namecard hay bút ký, usb , móc khóa da…. được đựng trong hộp mỹ thuật có mút đệm để bảo vệ sản phẩm, mang lại sự sang trọng. Bộ quà tặng thường được lựa chọn theo những tiêu chí riêng của từng đơn vị đặt quà và tùy thuộc vào đối tượng khách hàng mà Doanh nghiệp bạn hướng đến.Tuy nhiên, bộ giftset da quà tặng đẹp thường hội tụ những yếu tố: độc đáo, sang trọng, hợp phong thủy và gọn gàng.

bộ quà tặng da-qua tang van phong bộ quà tặng văn phòng


ĐẶC ĐIỂM BỘ QUÀ TẶNG DA

THÔNG SỐ MÔ TẢ SẢN PHẨM
Đối tượng Được sử dụng nhiều trong những dịp hội nghị, hội thảo, tri ân khách hàng, đặc biệt là các khách hàng V.I.P trong ngành giáo dục, y tế..
Phối bộ Tùy theo đối tượng khách hàng và kinh phí cho bộ quà tặng mà bạn có thể lựa chọn phối hai trong nhiều sản phẩm dưới đây: Sổ tay bìa da , bút ký kim loại, usb giả da, ví đựng namecard da ...
Kiểu dáng và chất liệu Kiểu dáng và chất liệu sẽ được lựa chọn từng loại riêng biệt theo yêu cầu của Khách hàng, sau đó Lami sẽ giúp bạn lên thiết kế xắp xếp để được hộp quà như ý.
In ấn logo Bộ quà tặng sẽ được in ấn trên từng sản phẩm và in logo, slogan trên hộp đựng, túi xách
Số lượng tối thiểu 100 bộ
Giá cả Báo giá đưa ra dựa trên chất liệu, số lượng và hình dáng sản phẩm. Đặc biệt, chúng tôi luôn dành ưu đãi tối đa cho quý khách đặt hàng với số lượng lớn.